Xin chào các bạn – quý khách hàng

Lời đầu tiên, cho phép Vân Nguyễn được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Vân Nguyễn chuyên mua bán và vận chuyển hàng Đức, với mục đích cung cấp cho thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn Đức, an toàn, tiết kiệm, sang chảnh phục vụ anh em, bạn bè gần xa..

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Vân Nguyễn đã dần chinh phục khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng Châu Âu.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Vân Nguyễn chính thức tuyển thêm cộng tác viên bán hàng online, các bà mẹ bỉm sửa, các bạn có thời gian rỗi  hoặc những người yêu thích công việc bán hàng đều có thể hợp tác với chúng tôi làm cộng tác viên bán hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng bán hàng, tư vấn khách hàng và chốt hàng cho khách hàng hiệu quả.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Liên hệ: 0941099877